คลิ๊กที่นี่เพื่อกลับสู่หน้าแรกของอุบลราชธานีไกด์

 

เส้ นทางท่ องเที่ยวแนะนำ RouteTourist

ท่องอุบลฯ กับ....เส้นทางธรรมชาติ
ย่ำราตรีที่อุบล : Shutdown in Ubon
เส้นทางการท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของ "ลาวตอนใต้"
กระดานข่าว - สนทนา  ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี
ห้องภาพอุบลราชธานี...เชิญชมและโพสต์ค่ะ
 
ห้องภาพอุบลราชธานี...เชิญชมและโพสต์ค่ะ
 
 
สนับสนุนค่าโฮสต์และโดเมนเนม
 

 

เปิดให้ท่านได้สัมผัสกับอาหารรสชาติเยี่ยมจากฝีมือการปรุงของเชฟมือหนึ่ง พร้อมบริการเครื่องดื่ม เบียร์สด ค๊อกเทล พั้น สำหรับปาร์ตี้ในกลุ่มผองเพื่อนและรองรับงานเลี้ยง วันเกิด เลี้ยงรุ่น ภายใต้บรรยากาศ

หลากหลายสไตล์ อบอุ่นด้วยมุมด้านในห้องกระจก สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ครอบครัว หรือคนรู้ใจ มุมสบายแบบ outdoor ให้คุณนั่งรับลมเย็นๆจากธรรมชาติ และผ่อนคลายอารมณ์ไปกับดนตรีฟังสบายๆเล่นกันสดๆตลอดทั้งคืน
Hunza ร้านอาหารที่ตกแต่งไว้สำหรับรองรับคนพิเศษเช่นคุณ แต่ละเมนูล้วนคัดสรรค์คุณภาพมาอย่างดี ทั้งความสะอาด สดใหม่ทุกวัน และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบรับประทานอาหารไทยสูตรต้นตำหรับรสชาติจัดจ้านถึงใจแล้วละก็ ที่นี่เค้าเตรียมเมนูพิเศษสำหรับให้คุณได้ลองชิมไว้ด้วย..
เมนู แกงคั่วหอยขม รสชาติเข้มข้นด้วยเครื่องแกงแบบไทยๆ มีความหอมมันจากกะทิเคี่ยวให้เข้ากันกับหอยขมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เป็นเมนูที่ผสมผสาน ระหว่างวัฒนธรรมการกินของภาคกลาง และภาคอีสาน เมนูปลาหรรษา จัดอยู่ในเมนูเพื่อสุขภาพ เพราะมีส่วนผสมของผักสมุนไพรมาทำเป็นน้ำยำที่พิเศษกว่าที่อื่นคือเพิ่มขิงซอยเข้ามาช่วยดับกลิ่นคาวปลา แถมดีต่อสุขภาพด้วย และถ้าเป็นคนอีสานบ้านเฮา อาหารประเภทลาบ

คงต้องบอกว่าขาดไม่ได้จริงๆค่ะ สำหรับที่นี่อาจจะแปลกหน่อยเพราะนำเอาปลาหมึกและกุ้งมาทำเป็นลาบตั้งชื่อง่ายๆว่า ลาบทะเล รสชาติเผ็ดร้อนแซบหลาย กุ้งสดๆกรอบๆ ปลาหมึกชิ้นโตๆ คลุกเคล้ากับพริกป่น ข้าวคั่ว หอมแดงซอยอร่อยได้รสทีเดียว...(ต้องลอง !) เมนูสุดท้ายที่แนะนำกัน ปอเปียะเกล็ดดาว

จะรับประทานเป็นของว่างหรือกับแกล้มสำหรับวงสนทนาก็ได้ เป็นอาหารที่ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เนื้อกุ้งสดๆประกบกับสาหร่ายทะเลจากญี่ปุ่นทอดจนเหลืองส่งกลิ่นหอม ใช้รับประทานคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยอร่อยดี

Hunza ยังมีเมนูพิเศษไว้รอคุณอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขาหมูทอด ก๋วยเตี๋ยวหลอดสูตรโบราณ ลาบปลาคัง ฯลฯ และสุดท้ายจริงๆเมื่อคุณอิ่มเอมไปกับอาหารรสชาติเยี่ยมแล้วห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับขนมเค้กแสนอร่อยใหม่สดทุกวัน จึงเป็นการสิ้นสุดมื้อค่ำของคุณอย่างสมบูรณ์แบบค่ะ

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการความพิเศษในเรื่องของราคา รสชาติ บรรยากาศ ดนตรี และการบริการ Hunza pub & Restaurant พร้อมจะมอบความพิเศษนั้นให้กับคุณทุกวันตั้งแต่ ช่วงแรก 10.00-14.00 น. ,ช่วงที่ 2 17.00-24.00 น.

29 ถ.ผาแดง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34000 (ตรงข้ามร้านคำปุน)
โทร. 045-263025, 01-8780323, 01-9381307

 

 Counter

จัดทำเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2549

 

 

 
 
 

อุบลราชธานีไกด์

อำนวยการโดย  นายกฤษเพชร ศรีปาน  รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี

สนับสนุนโดย ห้องบันทึกเสียง Yellow Studio อุบลราชธานี

ดูแลและสร้างสรรค์โดย  ครูโอ๊ต เว็บมาสเตอร์บ้านออนซอน

ติดต่อเว็บมาสเตอร์

 10 เมษายน 2553