เส้ นทางท่ องเที่ยวแนะนำ RouteTourist

ท่องอุบลฯ กับ....เส้นทางธรรมชาติ
ย่ำราตรีที่อุบล : Shutdown in Ubon
เส้นทางการท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของ "ลาวตอนใต้"
กระดานข่าว - สนทนา  ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี
ห้องภาพอุบลราชธานี...เชิญชมและโพสต์ค่ะ
 
ห้องภาพอุบลราชธานี...เชิญชมและโพสต์ค่ะ
 
 
มาเป็นเพื่อนบ้านออนซอน..กันเด้อ
ผู้สร้างสรรค์
สนับสนุนค่า Host  และ
Domain Name
 

 

  เก่าไป ใหม่มาเป็นวัฎจักร อุบลไกด์เล่มเทศกาลแห่เทียนเข้าพรรษาผ่านไป เล่มใหม่ก็คลอดออกมา ฉบับนี้ต้อนรับเดือนตุลาคม  ฝนเริ่มซาลมหนาวกำลังจะมาแทนที่
แต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนเลย  คือเนื้อหาสาระด้านการท่องเที่ยวของอุบลไกด์  ที่ท่านผู้อ่านจะได้ท่องเที่ยวตามจินตนาการไปกับเส้นหมึกบนหน้ากระดาษในมือของท่านขณะนี้ก่อนจะแพ็ค กระเป๋าเตรียม ตัวออกไปสูดกลิ่นดิน กลิ่นลม สัมผัสกับท้องฟ้าในแหล่งท่องเที่ยวเหล่านั้น ด้วยตัวท่านเอง และถ้าท่านผู้อ่านยังไม่มีโปรแกรมใหม่ๆที่ถูกใจ อุบลไกด์ฉบับนี้เราจะพาท่านไปสัมผัสกับวิถีชาวบ้านในรูปแบบการท่องเที่ยวหมู่บ้านหัตถกรรม นอกจากจะได้เห็นวัฒนธรรมประเพณีที่หาดูได้ยากแล้วท่านอาจ

 

นายกฤษเพชร ศรีปาน

 
 

รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี

 

จะมีของฝากของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้าน ในส่วนของการแนะนำร้านอาหารก็ยังคงสรรหาร้านอร่อยมาแนะนำสำหรับคอส้มตำคงถูกใจเป็นพิเศษเพราะเล่มนี้เราพาแซบกับส้มตำร้านดัง รับรองได้ว่าอุบลไกด์ฉบับนี้ยังอัดแน่นไปด้วยข้อมูลต่าง ๆ ที่สำคัญสำหรับการท่องเที่ยวเช่นเคย
  ขอขอบคุณท่านผู้ให้การสนับสนุนทุกท่านที่เห็นความสำคัญและความสวยงามของการท่องเที่ยวไปกับตัวหนังสือ จนออกมาเป็น อุบลไกด์เล่มนี้

 

ก่อนอื่นก็อยากบอกความในใจนะครับว่า รู้สึกเป็นปลื้มที่ได้รับความไว้วางใจ  จากท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี 
นายกฤษเพชร ศรีปาน  มอบหมายให้จัดทำเว็บไซด์นี้ขึ้น  เพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการเผยแพร่หนังสือ "อุบลราชธานีไกด์" ออกสู่สายตาบนโลกอินเตอร์เน็ต  เพื่อให้ข้อมูลของหนังสือได้เผยแพร่หลาย  ซึ่งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดอุบลราชธานีและประเทศเพื่อนบ้านใกล้เคียง
อุบลราชธานีไกด์ เล่มนี้เป็นเล่มที่ 6 สามารถติดต่อขอรับได้ตามจัดบริการนักท่องเที่ยว สนามบินหรือโรงแรมและเป็นการจัดทำในแบบฉบับของเว็บไซด์เป็นเล่มแรก  เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่พยายามนำเนื้อหา  เนื้อเรื่องในหนังสือมารวบรวมเรียบเรียง  หากจะขาดตกบกพร่องประการใด  ผม "ครูโอ๊ต" ขอรับไว้เพียงผู้เดียวครับ

 

 

 

 
 

| ดูกระทู้ทั้งหมด |

 
 
ชุมชนเข้มแข็ง เมืองน่าอยู่
มีประตูการค้าและการท่องเที่ยวสู่เพื่อนบ้านการเกษตรมีศักยภาพ

ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีมีรายได้ที่เพียงพอต่อการดำรงชีพมีสุขอนามัยที่ดีมีความรู้และอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ดี

เป็นเมืองน่าอยู่ ปลอดภัยสภาพแวดล้อมดี ประชาสังคมเข้มแข็ง

เป็นแหล่งผลิตสินค้าด้านการเกษตรที่มีศักยภาพปลอดภัยจากสารพิษมีการแปรรูปเพิ่มมูลค่าข้าวหอมมะลิมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้น เกษตรกรมีความสามารถจัดการการผลิตและมีรายได้เพิ่ม

เป็นประตูการค้า เป็นจุดเชื่อมต่อการคมนาคมทางอากาศทางถนนการท่องเที่ยวกับประเทศเพื่อนบ้านและเป็นพันธมิตรที่ดีต่อกัน

 

 
เอื้อเฟื้อข้อมูลโดย อายไซท์

โรงแรมลายทอง :: สำรองห้องพัก หรือบริการจัดเลี้ยงได้ที่50 ถ.พิชิตรังสรรค์ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี34000Tel. 0-4526-4271 Fax 0-4526-4270 Ubon Ratchathani 34000 Thailandwww.laithonghotel.net E-mail : sale@laithonghotel

โรงแรม รีเจนท์พาเลช ขอต้อนรับท่านผู้มีเกียรติทุกท่านสู่อุบลฯ ด้วยความภูมิใจ ร่วมสมัย พร้อมการบริการที่ได้จัดเตรียมไว้เพื่อความสุข และความพึงพอใจสูงสุดของการพักผ่อนทำให้การมาเยือนอุบลฯ ทุกครั้งเต็มเปี่ยมด้วยความหมายได้สมบูรณ์และสัมผัสความผ่อนคลายที่เราเตรียมไว้สำหรับคุณที่หัตถเวช นวด แผนไทย & สปา265-271 ถ.ชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลฯ 34000โทร. 0-4526-2920-4 แฟกซ์ 0-4524-5454Chayangkoon Rd., Ubonratchathani 34000Tel. 0-4526-2920-4 Fax 0-4524-5454

โรงแรมรีเจนท์ พาเลช

อุบลราชธานีไกด์

อำนวยการโดย  นายกฤษเพชร ศรีปาน  รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี

สนับสนุนโดย ห้องบันทึกเสียง Yellow Studio อุบลราชธานี

เอื้อเฟื้อข้อมูลโดย บริษัท อายไซท์ จำกัด

ดูแลและสร้างสรรค์โดย  ครูโอ๊ต เว็บมาสเตอร์บ้านออนซอน

ติดต่อเว็บมาสเตอร์ webmaster@ubonguide.org

 05 กรกฎาคม 2551