คลิ๊กที่นี่เพื่อกลับสู่หน้าแรกของอุบลราชธานีไกด์

 

เส้ นทางท่ องเที่ยวแนะนำ RouteTourist

ท่องอุบลฯ กับ....เส้นทางธรรมชาติ
เส้นทางการท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของ "ลาวตอนใต้"
กระดานข่าว - สนทนา  ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี
ห้องภาพอุบลราชธานี...เชิญชมและโพสต์ค่ะ
 
ห้องภาพอุบลราชธานี...เชิญชมและโพสต์ค่ะ
 
 
เอื้อเฟื้อข้อมูล
สนับสนุนค่าโฮสต์และโดเมนเนม
 

รายการแนะนำ "อุบลราชธานีไกด์" เล่มที่ 6

 

จำปาหอม  ร้านอาหารแห่งใหม่ในอุบลฯ ที่ภูมิใจอยากนำเสนอไว้ต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง เพราะสถานที่สวยงาม...ร่มรื่นเนื่องจากเป็นการตกแต่งสไตล์ตะวันออกประยุกต์ ที่รวมไว้ซึ่งสายน้ำสีคราม ผสมผสานกับการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย มีห้องไพรเวทสำหรับผู้ที่ชอบเฮฮาปาร์ตี้ หรือมากันเป็นครอบครัวใหญ่และต้องการความเป็นส่วนตัวถ้าไม่เห็นกับตาว่ามีลูกค้านั่ง

รับลมอยู่ที่โต๊ะนับสิบด้านหน้า คงนึกว่าเป็นรีสอร์ท แอนด์สปา ชั้นยอดไปเสียแล้ว...
  อาหารของที่นี่...มีให้เลือกลิ้มลองหลากหลาย ทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง ล้วนแล้วแต่มีรสชาติอร่อยและคุณภาพอาหารที่คัดสรรมาอย่างดี เมนูเด็ดของจำปาหอม คือ..
ซี่โครงหมูไร้เทียมทาน ใช้ซี่โครงหมูอย่างดี นำไปตุ๋นแบบสูตรเฉพาะของจำปาหอม รสชาติก็ไร้เทียมทานสมชื่อจริงๆ

ห่อหมกจำปาหอม ที่ผสมเนื้อปูเข้าไปชนิดเนื้อเป็นเนื้อ เสิร์ฟมาในถาดขนมครก หน้าตาน่าหม่ำ แถมรสชาติก็อร่อย... ไม่ผิดหวัง พ่อครัวที่ร้าน กระซิบบอกเคล็ดลับในการทำอาหารให้อร่อยว่า “วัตถุดิบของที่นี่ต้องสดใหม่และมีคุณภาพ” อย่าง กุ้งแม่น้ำ ที่นี่คัดกุ้งแม่น้ำโขงตัวโต หัวมีมัน เนื้อแน่น ส่วนใครที่อยากรับประทานกุ้งทะเล จำปาหอมก็มีกุ้งแชบ๊วยไว้บริการ

สำหรับเมนูอาหารฝรั่งก็มีทีเด็ดเช่นกัน เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) อย่างซีซ่า-สลัด ต่อด้วยอาหาร Main course อย่าง มิกซ์กริล, ซี่โครงหมูอบบาร์บีคิว และทีโบนสเต็ก เนื้อที่ใช้เป็นเนื้อนำเข้าหรือเนื้อโคขุนอย่างดี หรือจะเลือกเป็นเมนูพาสต้าเส้นต่างๆ ที่นำมาผัดในสไตล์ฟิวชั่น (การปรุงรสโดยผสมผสานระหว่างแนวตะวันออก

กับแนวตะวันตก) เข้ากันอย่างลงตัวชนิด ... ฝรั่งรับประทานได้ คนไทยรับประทานถูกปาก  ขอเชิญแวะมาสัมผัสความอร่อยนี้ที่ จำปาหอมสักครั้งแล้วคุณจะติดใจ สำรองที่นั่งที่ 0-4526-0398
  U-BAKE อีกส่วนหนึ่งของความหวาน หอม อร่อย ขอแนะนำเมนูเค้กยอดนิยมที่คุณไม่ควรพลาดบลูเบอรี่ชีสเค้ก   ทีรามิสุ และลาน่าเค้ก สด ใหม่ จากเตาทุกวัน (Daily Fresh) พร้อมเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากรส ทั้งกาแฟสดรสเข้ม กลิ่นหอมหรือ

จะเลือกเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Smoothy ที่นำผลไม้สดเกรดเอมาปั่นด้วย กรรมวิธีพิเศษอย่างพิถีพิถันจนละเอียดเป็นเนื้อเดียว รสชาตินุ่มลิ้นกลิ่นหอม หวานอร่อยกำลังดีเชิญลิ้มรสความอร่อยของ U-BAKE ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00–22.00 น. (โทร 0-9189-1717)

 

 
 

จัดทำเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2548

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 

อุบลราชธานีไกด์

อำนวยการโดย  นายกฤษเพชร ศรีปาน  รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี

สนับสนุนโดย ห้องบันทึกเสียง Yellow Studio อุบลราชธานี

ดูแลและสร้างสรรค์โดย  ครูโอ๊ต เว็บมาสเตอร์บ้านออนซอน

ติดต่อเว็บมาสเตอร์ webmaster@ubonguide.org

 10 เมษายน 2553